Vì sao nên mua chung cư The Emerald Mỹ Đình?

Chưa bao giờ chung cư The Emerald Mỹ Đình lại trở nên “hot” và được nhiều khách hàng quan tâm, đặt mua đến như vậy. Có thể nói, chính những lí do như dưới đây đã khiến khách hàng nhanh chóng đặt mua chung cư The Emerald Mỹ Đình.

Thứ nhất, chung cư The Emerald sở hữu vị trí đắc địa, trên “tọa độ vàng” ngay tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô, Nơi đây có cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng hiện đại đã được đi vào sử dụng.

Thứ hai, dự án được xây dựng trong quần thể khu đô thị phồn hoa The Manor – khu đô thị hiện đại và hoàn chỉnh bậc nhất phía Tây Thủ đô, nơi đây được kế thừa tất cả các tiện ích hiện đại, đồng bộ có sẵn với cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Bởi thế, khách hàng luôn nóng lòng muốn mua chung cư The Emerald Mỹ Đình.

Thứ ba, chung cư The Emerald Mỹ Đình là lô đất cuối cùng của khu vực được phép xây dựng nhà cao tầng. Hơn thế, chung cư The Emerald Mỹ Đình còn là loại hình sản phẩm BĐS nhà ở vô cùng khác biệt với những sản phẩm sẵn có khác tại đây.

Thứ tư, chung cư The Emerald Mỹ Đình đặc biệt có tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ tại khu vực Tây Hà Nội. Dự án luôn đứng TOP tại Hà Nội với đối tượng khách hàng chủ yếu là người Hàn Quốc đang sinh sống. Do đó, các nhà đầu tư lâu dài rất muốn mua chung cư The Emerald Mỹ Đình.

Cuối cùng, dự án có tiến độ thanh toán khi mua lên đến 8 đợt linh hoạt, thanh toán đợt 1 rất ít chỉ có 20%, rất thích hợp để khách hàng đầu tư, ngay cả những khách hàng mua để ở cũng không bị áp lực nhiều về tài chính.

Ngoài ra, ở mỗi căn hộ của khi mua chung cư The Emerald Mỹ Đình đều được thiết kế khá thông minh giúp các hộ gia đình triệt để tận dụng từng mét vuông diện tích và tối ưu hóa công năng sử dụng hoặc đón nắng, gió và ánh sáng tự nhiên từ môi trường bên ngoài. Chính vì vậy có thể tạo được sự mát mẻ, thông thoáng cũng như tiết kiệm được điện năng cho mỗi hộ gia đình.

Để đặt mua chung cư The Emerald Mỹ Đình, khách hàng vui lòng liên hệ: http://chungcutheemeralds.com/

 

TMS Luxury Đ Nẵng