Tìm hiểu về chung cư Emerald Mỹ Đình

Không gian sống của The Emerald

Một căn hộ, hay chính là một căn nhà. Nơi giúp bạn giữ lửa ấm cho gia đình, nơi giúp bạn bày tỏ tình yêu thương. Vì vậy dường như sức hút về các căn hộ tại Thủ đô chưa bao giờ hết hot. Mỗi người dân đến sống tại Hà Nội đều muốn tìm cho bản thân mình cùng gia đình mình một căn hộ chung cư. Để có thể là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Là nơi hít thở bầu không khí trong lành giữa lòng thành phố nhộn nhịp nơi đây. Và dường như khi đến chung cư Emerald sẽ là điểm đến hàng đầu khi bạn đang muốn mua một căn hộ.

Đáp ứng cho việc đi lại của khách hàng

vi-tri-Chung-cu-the-Emerald

Vị trí dự án The Emerald

Thuộc  khu CT8, quận Nam Từ Liềm, thành phố Hà Nội, Nơi giao thông được thiết kế với việc phân bổ làn đường hợp lý. Nơi đây bạn dường như không chịu những cảnh tắc đường dài hàng cây số. Cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc đi lại đến các khu vực khác trong và ngoài thành phố. Chung cư The Emerald nằm gần một số trục đường chính như đường Phạm Hùng, đường Lê Quang Đạo, đường Mễ Trì… Là những con đường trọng điểm dẫn bạn đến các khu vực xung quanh như: sân vận động Mỹ Đình, trung tâm thương mại The Gardent. Các trường đại học nổi tiếng: Đại học quốc gia, đại học thương mại. Bạn sẽ không cần lo lắng việc giao thông của khu vực nơi đây khi đến với chung cư.

Các tiện ích hoàn hảo trong chung cư Emerald

Việc chăm sóc định kỳ sức khỏe cho bạn và gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bệnh viện, hiệu thuốc được đặt trong The Emerald Mỹ Đình giúp phục vụ nhu cầu khám sức khỏe của dân cư nơi đây. Giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại.

khuon-vien-Emerald

Khuôn viên The Emerald

Các khu vui chơi dành cho trẻ em. Hay khu tập luyện cho những người cao tuổi cũng được các nhà đầu tư nghiên cứu và tìm hiểu. Ở chung cư The Emerald Mỹ Đình được đầu tư các thiết bị hiện đại, an toàn nhất. Giúp bạn an tâm cho trẻ vui đùa, cho các cụ tập thể dục hàng ngày. Không những vậy nơi đây sẽ giúp những người thân của các bạn có thêm bạn bè. Họ có thời gian vui chơi, có thời gian nói chuyện nhiều hơn.

vui-choi-tre-em

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ tại Emerald Mỹ Đình

Giáo dục mầm non được chú trọng ở đây. Các cơ sở giáo dục mầm non được mở cửa. Giúp cho việc học tập của các bé trở nên dễ dàng và tốt hơn. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc quản giờ giấc của những đứa con. Cũng không còn lo lắng về việc đón con không kịp giờ khi giao thông tắc nghẽn. Mọi thứ dường như trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn khi mọi thứ đều đang có tại chung cư Emerald Mỹ Đình.

TMS Luxury Đ Nẵng