Nội thất căn hộ The Emerald

Các căn hộ tại The Emerald Mỹ Đình được thiết kế như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 77 – 79 – 81 – 82m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 81 – 91 – 97 – 100 – 105m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 125 – 142m2

Sự đa dạng về thiết kế và diện tích tại dự án The Emerald mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ. Từ những căn hộ nhỏ thiết kế tốt cho đến những căn hộ rộng rãi hơn. Từ căn hộ ít phòng ngủ phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ. Hay những căn nhiều phòng ngủ hơn đáp ứng nhu cầu cho gia đình nhiều thành viên. Đây là thiết kế đáp ứng tốt nhất tại thị trường hiện nay khi mà những thiết kế bé dưới 65m2 không có đủ sự tiện nghi cần thiết về phòng vệ sinh và phòng ngủ. Hoặc những căn hộ quá lớn trên 90m2 khiến khách hàng khó lòng mua được.

view-ban-cong

The Emerald được thiết kế mang đậm kiến trúc Pháp

Nổi bật nhất là thiết kế căn hộ theo kiểu dáng Tân cổ điển từ Pháp. Các căn hộ tại đây đều có mặt tiền căn hộ dài trung bình từ 10.7 – 11.6m. Những căn hộ lớn là từ 16 – 20m. Thông số này dài hơn gập 1.5 lần so với các thiết kế thông thường. Điều này khiến căn hộ không bị dầy, các phòng chức năng của căn hộ đều tiếp cận trực tiếp ra ngoài, ánh sáng và không khí đạt mức tối đa.

Hệ thống thang máy chia làm 3 khu với 15 tháng máy/tòa. Trung bình 40 căn hộ/thang đạt tỷ lệ vàng về thang máy tại chung cư cao cấp.

Một số hình ảnh nội thất căn hộ tại chung cư The Emerald:

Với giá bán từ 29 – 32 triệu/m2 tim tường đã bao gồm VAT, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ sang trọng, đẳng cấp tại The Emerald. Căn hộ được bàn giao với nội thất cơ bản đầy đủ.

Danh mục nội thất bao gồm: Hoàn thiện trần, sàn gỗ nhập khẩu, tường, thiết bị vệ sinh TOTO, điều hòa, bình nóng lạnh, cửa sổ, cửa thông phòng, thiết bị door phone.

Nội thất căn hộ The Emerald Mỹ Đình

Flc Eco Charm