Những ưu điểm vượt trội của The Emerald Mỹ Đình không thể bỏ qua

Được đầu tư xây dựng với số vốn khủng cùng vị trí đắc địa, The Emerald Mỹ Đình hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của The Emerald Mỹ Đình mà khách hàng không thể bỏ qua được.

Tập đoàn Vime Fulland – ưu điểm vượt trội của The Emerald Mỹ Đình: Đây là đơn vị không còn xa lạ trong thị trường bất động sản Hà Nội nhờ sở hữu hàng loạt các dự án chung cư cao cấp. VimeFulland luôn đặt chất lượng sản phẩm và cuộc sống của cư dân lên hàng đầu. Trong tương lai không xa, The Emerald Mỹ Đình sẽ là dự án mới viết tiếp thành công của VimeFulland tại thị trường Hà Nội.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích, đẳng cấp, đồng bộ cả trong và ngoài: The Emerald sở hữu những tiện ích ngoài đồng bộ và đầy đủ như: nằm sát ngay cạnh hệ thống trường học Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop và các trường Đại học như Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Thương Mại… The Mannor, KeangNam Landmark,… Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia,… còn có  hệ thống tiện ích nội khu được trang bị đầy đủ như: Hệ thống bể bơi ngoài trời với hệ thống lọc nước tiên tiến nhất, hệ thống chăm sóc sức khỏe với nhiều ưu điểm vượt trội so với những dự án cùng phân khúc.

Ưu điểm vượt trội của The Emerald Mỹ Đình – Thiết kế vượt trội, hiện đại, tầm nhìn thoáng: Các thiết kế của The Emerald Mỹ Đình được đánh giá là hiện đại, có không gian mở cả trong và ngoài căn hộ. Hướng view căn hộ không bị che khuất, đem tới cho chủ nhân căn hộ một không gian sống sáng, thoáng, sạch sẽ.

Ưu điểm vượt trội của The Emerald Mỹ Đình Vị trí đắc địa: Từ The Emerald Mỹ Đình, cư dân chỉ mất vài phút di chuyển về trung tâm Hà Nội qua tuyến đường Vành Đai 3, Cầu Giấy,… Đồng thời, khu Mỹ Đình – Mễ Trì hiện cũng là một trong những khu vực được đầu tư phát triển đồng bộ cả về hệ thống giao thông, giáo dục, văn hóa, y tế nổi trội so với các dự án khu vực lân cận của Hà Nội.

Ưu điểm vượt trội của The Emerald Mỹ Đình – giá bán hợp lý: Sở hữu những ưu điểm vượt trội nhưng The Emerald Mỹ Đình có giá bán siêu hợp lý, giao động từ 30-32 triệu/m2 ( gồm VAT + Nội thất).

Để tìm hiểu thêm về ưu điểm vượt trội của The Emerald Mỹ Đình, khách hàng vui lòng liên hệ: http://chungcutheemeralds.com/

Flc Eco Charm