Mua chung ở Mỹ Đình nên mua dự án nào?

Khu vực Mỹ Đình luôn được coi là nơi có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai. Nhất là khi có thông tin đây sẽ được quy hoạch trở thành khu trung tâm mới của Thành phố Hà Nội. Do đó, việc mua chung cư ở Mỹ Đình luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi những lợi ích tiềm ẩn mà nó mang lại.

Trong những năm gần đây, việc mua chung cư ở Mỹ Đình không còn trở nên xa lạ với những ai đang có nhu cầu mua nhà để ở bởi khu vực này sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và phát triển. Không những thế, có rất nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhiều dự án nhà ở chất lượng, cao cấp, đa dạng hóa nhu cầu mua chung cư ở Mỹ Đình của người dân.

Một trong những dự án chung cư nổi bật ở khu vực này phải kể tới Chung cư The Emerald Mỹ Đình ở ô đất CT8 Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được coi là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai có nhu cầu mua chung cư ở Mỹ Đình để an cư hoặc để đầu tư cho thuê.

Dự án có diện tích xây dựng khoảng 6.630m2 với mật độ xây dựng khoảng 34,7% do Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ Đình làm chủ đầu tư. Dự án cao 30 tầng với 3 tầng hầm để xe cho cư dân, tầng 1 và tầng 2 dùng để xây dựng các tiện ích dịch vụ công cộng, tầng 3 trở lên là khu căn hộ cao cấp cho các cư dân.

Bên cạnh đó, dự án còn tích hợp 65 loại tiện ích nổi bật dành cho cư dân như: trung tâm thương mại, bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, vườn BBQ, khu tập dưỡng sinh cho người già, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em,… Đây đều là những tiện ích mà các khách hàng hướng tới khi có nhu cầu mua chung cư ở Mỹ Đình.

Dự án nằm trong khu đô thị Manor – nơi phát triển bậc nhất phía Tây Hà Nội. Về giao thông, dự án gần với bến xe Mỹ Đình và giáp nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố như: đường Phạm Hùng, đường Xuân Thủy, đường Hồ Tùng Mậu, đường Mễ Trì, đường Vành đai 3, Đại lộ Thăng Long…

Về mặt giáo dục, dự án còn gần với các trường học từ mầm non cho đến THPT, Đại học lớn của Thành phố như: trường Lomonoxop, trường Đoàn Thị Điểm, cạnh trường Marie Curie, Học viện Âm nhạc Quốc gia, gần trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Sư phạm 1 Hà Nội… Kế đến là việc gần với các bệnh viên, trung tâm thương mại lớn khác như: Bệnh viện 198, Viện Huyết học truyền máu Trung ương, tòa nhà Keangnam, BigC Thăng Long, khách sạn Marriot…

Chung cư The Emerald Mỹ Đình còn sở hữu các căn hộ có diện tích đa dạng, được thiết kế thông minh, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của các cư dân và các yêu cầu về mua chung cư ở Mỹ Đình của bất cứ khách hàng nào, dù họ có khó tính tới đâu. Thông tin chi tiết về dự án xem tại đây: http://chungcutheemeralds.com/

TMS Luxury Đ Nẵng