The Emerald Mỹ Đình – Dự án cao cấp phía Tây Hà Nội

Là dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn VimeFulland, The Emerald Mỹ Đình hiện đang là một trong những điểm nóng của BĐS, hứa hẹn sẽ bùng nổ và trở thành dự án cao cấp phía Tây Hà Nội.

Tọa lạc phía Tây Hà Nội – một trong những khu vực phát triển nhanh bậc nhất của BĐS Hà Nội, The Emerald Mỹ Đình tận dụng được những lợi thế ưu việt của khu vực. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng đi tới các khu trung tâm của khu vực và thủ đô như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BigC Thăng Long, trụ sở Bộ Ngoại giao,…

Dự án The Emerald Mỹ Đình được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Singapore, mang phong cách thiết kế cao cấp, hài hòa mà vô cùng kín đáo. Dự án cao cấp phía Tây Hà Nội hiếm có dự án nào được như The Emerald Mỹ Đình bởi dự án có mật độ xây dựng chỉ 34%, diện tích còn lại được dành cho cảnh quan sân vườn và tiện ích phục vụ cư dân như: Bể bơi ngoài trời 4 mùa, vườn nướng BBQ,  lối tản bộ ngoài trời,… để phục vụ cư dân một cách hoàn hảo nhất. Chủ đầu tư cũng đã rất khéo léo khi kết hợp không gian xanh vào thiết kế của căn hộ để đưa đến không gian sống trong lành, thanh bình cho cư dân.

Các căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình được thiết kế vuông vắn, các phòng chính được tiếp xúc với thiên nhiên và ánh sáng tự nhiên, không khí bên ngoài. Thiết kế này vừa tiết kiệm năng lượng, vừa đảm bảo sức khỏe và đảm bảo yếu tố phong thủy theo quan niệm của người Á Đông. Dự án gồm 1 – 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng, từ 80 – 144m2, phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình trẻ hoặc gia đình có đa thế hệ.

Tong-the-the-emerald

Hiện đại là thế nhưng dự án cao cấp phía Tây Hà Nội The Emerald Mỹ Đình dự kiến có giá bán chỉ quanh mức 32 triệu/m2 (đã bao gồm VAT + Nội thất cao cấp), được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là thấp hơn so với các dự án khu vực 10%. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tại đây

TMS Luxury Đ Nẵng