Cuộc sống hoàn hảo tại The Emerald Mỹ Đình ít người biết

Những khách hàng nào đang có nhu cầu tìm hiểu một căn hộ có vị trí trung tâm, với tiện ích đầy đủ với giá cả vừa phải thì chung cư The Emerald Mỹ Đình chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy mua để cảm nhận cuộc sống hoàn hảo tại The Emerald Mỹ Đình.

Dự án có thiết kế căn hộ được ví như kiệt tác hiện đại

Được tư vấn và thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, chung cư The Emerald Mỹ Đình có các căn hộ được thiết kế với không giản mở, tận dụng được các yếu tố thiên nhiên như: không khí trong lành, ánh sáng mặt trời… đồng thời view của dự án cũng nhìn ra được các phía và bao quát toàn bộ khu vực dự án.

Căn hộ tại chung cư The Emerald Mỹ Đình có diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế khoa học, mang tới cho các khách hàng những cảm nhận thoải mái, thư giãn sau ngày dài làm việc vất vả. Chính thiết kế tinh tế, đẳng cấp này đã mang tới cuộc sống hoàn hảo tại The Emerald Mỹ Đình.

Vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển

The Emerald Mỹ Đình nằm trong khu đô thị hiện đại, mang phong cách Pháp đầu tiên tại Hà Nội – The Mannor. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển vào các trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại của thủ đô Hà Nội. Với vị trí đắc địa như vậy, The Emerald Mỹ Đình mang đến điểm thuận tiện cho việc di chuyển của các cư dân tương lai khi muốn di chuyển đến nội đô hoặc nếu muốn đi xa thì The Emerald Mỹ Đình đã gần cạnh Đại Lộ Thăng Long và đường Vành Đai 3, cư dân sẽ vô cùng thuận tiện về mặt giao thông. Còn điều gì hơn nữa để mang tới cuộc sống hoàn hảo tại The Emerald Mỹ Đình?

Chăm sóc sức khỏe tuyệt vời với tiện ích hiện đại

The Emerald Mỹ Đình được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vimec Fullland – một tập đoàn xuất thân từ tập đoàn dược phẩm nên điều đầu tiên mà CĐT mang đến cho quý khách hàng chính là những tiện ích phục vụ cho sức khỏe của các khách hàng. Khác với những chủ đầu tư dự án BĐS khác, tại nơi đây, sức khỏe thể chất và tinh thần mới là điều mà chủ đầu tư Vinmec Fulland quan tâm nhất. Dự kiến, chủ đầu tư Vinmec Fulland còn triển khai nhiều dịch vụ sức khỏe khác, cực tốt cho các cư dân tương lai như: bể bơi 4 mùa sử dụng công nghệ lọc nước nano, hệ thống spa, massage áp dụng công nghệ châu Âu…

Ngoài ra, The Emerald Mỹ Đình còn sở hữu những cảnh quan nội khu được thiết kế xứng tầm, vô cùng hiện đại và cư dân sẽ khó có thể tìm được một dự án cao cấp, tiện ích và trong lành nào có thể đảm bảo sức khỏe như tại The Emerald Mỹ Đình.

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống hoàn hảo tại The Emerald Mỹ Đình, khách hàng vui lòng liên hệ tại đây 

 

Flc Eco Charm