Chung cư The Emerald điểm sáng mới cho thị trường bất động sản hiện nay

Đến với một trong những khu chung cư của Mỹ Đình. The Emerald Đình Thôn dường như là viên ngọc tỏa sáng cho nơi đây. Là nơi có khu đô thị phát triển bậc nhất của thành phố. Vì vậy những căn hộ, những đường nét thiết kế của The Emerald Mỹ Đình đã khẳng định được sự nổi trội của mình trong khu vực.

Vị trí vàng của chung cư

vi-tri-Chung-cu-the-Emerald

Vị trí chung cư The Emerald

Không qua là nổi bật nhưng những gì chúng ta biết về khu chung cư The Emerald sẽ làm cho chúng ta ngạc nhiên. Đem lại cho chúng ta mong chờ được sở hữu một căn hộ như vậy.

Nằm tại nơi có địa thế đẹp tại Mỹ Đình. Khu Mỹ Đình có tốc độ phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Nơi có cơ sở hạ tầng vững mạnh cùng hệ thống giao thông được phân bổ vô cùng hợp lý. Không chỉ vậy, nơi đây được thủ đô tập trung đầu tư phát triển về nhiều mặt. Là nơi giao lưu văn hóa của các tỉnh. Trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn JW Marriott Hà Nội,… những nơi nổi tiếng của thủ đô nơi các bạn sẽ được hòa mình vào văn hóa của nhiều đất nước , nhiều khu vực.

Khu chung cư như một viên ngọc xanh giữa thủ đô

Khách hàng sẽ cảm thấy sững sờ khi bước vào chung cư The Emerald. Những thiết kế mang nét cổ điển của Pháp. Bạn được hòa vào những nét cổ xưa của Pháp. Được chìm đắm ngắm nhìn đường nét thiết kế tinh xảo mang phong cách của một nước châu Âu cổ đại giữa lòng Hà Nội phố.

Chung-cu-Emerald-Center-Park-07

Bên trong khu chung cư The Emerald

Màu xanh nổi bật trong nét thiết kế nơi đây mang hòa khí thịnh vượng. Đồng thời mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng. Khu chung cư như chìm đắm trong thế giới màu xanh của cỏ cây nước biết. Không gian như được trải dài hơn bởi màu xanh của cỏ non. Cùng những con đường rải đá uốn lượn quanh chung cư.

Chìm đắm trong thế giới mà bạn sẽ không muốn rời khỏi nơi đây. Tiếng chim hòa cùng tiếng gió vi vu như tạo nên một bản nhạc mang âm hưởng du dương, làm siêu lòng người. Thế giới ồn ào bên ngoài dường như bị bỏ lại sau lưng. Vứt bỏ những ưu phiền nơi cuộc sống bộn bề. Ở chung cư the emerald dường như chỉ là những niềm vui. Những tiếng cười đùa, những bản nhạc từ thiên nhiên.

khuon-vien-emerald-center-park 01

Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm tới không gian sống xanh

Dường như không gian sống của The Emerald đã tạo cho con người cái cảm giác lưu luyến đến không muốn rời, không muốn xa nơi đây. Từ khi bạn đặt  bước chân đến chung cư. Bạn sẽ tận hưởng được một không gian hoàn toàn khác so với cuộc sống hàng ngày bộn bề.

The Emerald sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất. Mang đến cho bạn niềm vui, niềm hạnh phúc sau mỗi ngày khi trở về với chính căn hộ của bạn.

Flc Eco Charm