Chủ đầu tư của The Emerald

Vimefulland là thương hiệu Bất động sản nằm trong Tập Đoàn Vimedimex Group. Tập đoàn Vimedimex Group sở hữu thế mạnh về dược phẩm, tài chính và Bất động sản. Hiện tập đoàn có trụ sở tại cả 3 thành phố lớn của cả nước với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Logo-VimeFulland

Chủ đầu tư Vimefulland

Nói đến Vimefulland, chúng ta đang nhắc tới một hiện tượng mới của giới bất động sản. Vimefulland có triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản theo phong cách “sống xanh”. Vimefulland đang cố gắng để được cộng đồng ghi nhận là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.

Với thương hiệu Bất động sản Vimefulland đã cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm trung cấp và cao cấp. Tại Hà Nội, Chủ đầu tư Vimefulland cũng vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tiên là sản phẩm Belleville Hà Nội tại Nam Trung Yên.

phoi-canh-3

The Emerald Mỹ Đình là một sản phẩm mới của Vimefulland

Chung cư The Emerald là dự án thứ 2 của Vimefulland. Trong năm 2017, Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt thêm 2 dự án nữa tại Hà Nội.

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Tập đoàn Vimedimex nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Việt Á là ngân hàng bảo trợ cho các dự án của Vimefulland. The Emerald Mỹ Đình là dự án có bảo lãnh từ ngân hàng Việt Á, giảm thiểu tối đa các rủi ro.

TMS Luxury Đ Nẵng